Hội thi Giáo Viên Dạy Giỏi năm học 2020 – 2021

Trong suốt những năm học vừa qua, các thầy cô giáo Trường TiH Anh Việt Mỹ đã luôn cố gắng nỗ lực và rèn luyện để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho các em học sinh của mình. Lòng nhiệt huyết, sự tận tâm của các thầy cô không chỉ được thể hiện bằng sự tin yêu, bằng những ánh mắt ngưỡng mộ và tràn ngập yêu thương của các em học sinh, bằng sự tin tưởng khi gửi con em vào trường của quý phụ huynh mà còn là sự công nhận của đồng nghiệp, sự ghi nhận và đánh giá của cấp trên.

Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2020 – 2021, vượt qua nhiều giáo viên dự thi, Trường TiH Anh Việt Mỹ đã vinh dự đạt được danh hiệu Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Thành Phố cho cô Nguyễn Thị Thu Tuyết (Lớp 1) và cô Lê Thị Ánh Mai (Lớp 4).

Cô Nguyễn Thị Thu Tuyết (Trái) & Cô Lê Thị Ánh Mai (phải) –  Giáo viên Dạy Giỏi Cấp Thành Phố

Ngoài ra Trường TiH Anh Việt Mỹ còn nhận được thêm danh hiệu Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Quận cho : cô Tô Thị Thanh Thư (Lớp 4), cô Văn Thị Cẩm Tiên (Lớp 5), cô Lê Thị Kim Phượng (Lớp 3), cô Bùi Thị Cẩm Trúc (Lớp 2), cô Đặng Thị Ngọc Huỳnh (Lớp 4) và cô Trần Thị Loan (Lớp 3).

Cô Lê Thị Kim Phượng – Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Quận

Cô Trần Thị Loan – Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Quận

Cô Đặng Thị Ngọc Huỳnh – Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Quận

Cô Bùi Thị Cẩm Trúc – Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Quận

Cô Tô Thị Thanh Thư – Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Quận

Cô Văn Thị Cẩm Tiên – Giáo Viên Dạy Giỏi cấp Quận

Có được thành tích này là nhờ sự nỗ lực của tám giáo viên, sự hỗ trợ của đồng nghiệp và sự quan tâm, ủng hộ và tư vấn của ban giám hiệu nhà trường. Chúc các cô giáo luôn xinh đẹp, duyên dáng và tài năng cũng như tất cả các thầy cô khác của Trường TiH Anh Việt Mỹ luôn trao dồi và ngày càng phát huy hơn để gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi sắp tới.

Tp.HCM 26/7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *