Ngoại Khoá Tuần 4 : Công Viên Ánh Sao Quận 7 và Nghệ Thuật Tranh Cát

Công nghệ khoa học hiện đại ngày càng phát triển, nhà cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều hơn và môi trường xanh trong thành phố ngày càng thu hẹp. Để tận hưởng không khí trong lành của không gian xanh thì công viên là lựa chọn tuyệt vời với nhiều bóng mát cây xanh và các trò chơi dân gian mà các thầy cô tổ chức không chỉ giúp cho các bạn nhỏ được vui chơi mà còn hoà mình vào thiên nhiên tươi mát. Điểm đến của sáng Thứ Sáu (29/07/2022) là Công viên Ánh Sao Quận 7 cũng là nơi cho hoạt động ngoại khoá tuần này.

Đến với công viên các bạn không chỉ tận hưởng không khí trong lành từ cây xanh mà còn được chơi các trò chơi như kéo co, chuyền chanh ,…. đầy thú vị.

Hình chụp tập thể trước công viên

Các thành viên lớp 1a1 trong trò chơi kéo co

Các thành viên lớp 1a2 trong trò chơi kéo co

Thật vui và hào hứng khi trò chơi bắt đầu

Chuyền chanh cũng không quá khó với các bạn nhỏ

Đã ghi được điểm khi bỏ chanh vào giỏ

Công bố kết quả nè

Tư thế chuyền chanh thật ấn tượng

Bạn nam cũng không thua kém bạn nữ nha

Kết quả có thay đổi không ta

Vẫn chưa kết thúc ở đó khi về trường thì buổi chiều các Thầy cô và các bạn còn được tự tay mình làm những bức tranh cát thật ấn tượng, với chủ đề “ Nghệ thuật tranh cát” để các bạn được thoả sức sáng tạo qua từng bức tranh và mang về nhóm mình thật nhiều quà !

Ngày 29/07/2022