Lễ Khai Giảng Năm Học 2022 – 2023

Sáng ngày 05/9/2022, trường Tiểu học Anh Việt Mỹ hân hoan tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2022 – 2023.

Được sự quan tâm của QU-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận 4, trong năm học vừa qua tuy chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 nhưng ngành giáo dục đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, và Trường Anh Việt Mỹ cũng gặt hái nhiều thành tích không kém cạnh từ cuộc thi Giáo Viên dạy giỏi , Cuộc thi TOEFL Primary Challenge, Cuộc thi Vioedu,….

Trong buổi lễ Khai giảng ,Cô Đặng Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, đưa ra những định hướng trong năm học mới.

Tại buổi lễ, trường vinh dự có sự hiện diện của Đại diện trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, Bà Nguyễn Mai Lan (Chủ tịch HĐQT -Tổng GĐ – Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn – Chủ tịch HĐQT Trường Anh Việt Mỹ) và Ông Nguyễn Kim Quỳ (Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn – Phó Chủ tịch HĐQT Trường Anh Việt Mỹ) và Bà Hồ Thị Nguyệt (Phó bí thư thường trực đảng ủy Phường 13) đã dành nhiều lời khen và sự tin tưởng đến công tác giảng dạy xuất sắc của nhà trường.

Bà Nguyễn Mai Lan (Chủ tịch HĐQT -Tổng GĐ – Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn – Chủ tịch HĐQT Trường Anh Việt Mỹ)

Ông Nguyễn Kim Quỳ (Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn – Phó Chủ tịch HĐQT Trường Anh Việt Mỹ)

Bà Hồ Thị Nguyệt (Phó bí thư thường trực đảng ủy Phường 13)

Sau buổi lễ, Đại diện quý Phụ huynh Học sinh và Ban Lãnh đạo trường cùng các em học sinh chụp những hình ảnh lưu niệm trong Lễ Khai giảng năm học mới.

Chúc trường Anh Việt Mỹ Năm học mới Thành công !