🎉🚂 🤖 NGÀY HỘI STEM BẬC TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 – 2024 🔬 🏎 🌋

🌷 Ngày 05/4/2024, tại Trường Tiểu học Tân Sơn Nhì (Quận Tân Phú) – Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức Ngày hội Giáo dục STEM dành cho học sinh Tiểu học TPHCM năm học 2023-2024 với chủ đề ” Thành phố xanh” 🏡🌏đã thu hút sự tham gia đông đảo của các Thầy/ Cô và các bạn HS các trường TiH toàn thành phố.

🛠️ 🚖 🚀 Hàng trăm mô hình, sản phẩm STEM của các trường được trưng bày tại ngày hội. Nhìn chung, các sản phẩm được tạo nên đều được các em học sinh vận dụng từ kiến thức: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học trong quá trình học tập, ứng dụng vào thực tiễn, cuộc sống.

💥 Thông qua ngày hội, đã giúp nâng cao nhận thức về giáo dục STEM cho đội ngũ CBQL, GV, HS từng bước khơi dậy niềm đam mê trải nghiệm, nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức, kỹ năng các môn học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn của cuộc sống.👏🏻👏🏻👏🏻

🎉🚂 🤖 CITY PRIMARY SCHOOL STEM FESTIVAL ACADEMIC YEAR 2023 – 2024 🔬 🏎 🌋

🌷 On April 5, 2024, the Ho Chi Minh City Department of Education and Training organized a STEM Education Festival for primary school students across the city for the 2023-2024 academic year. Themed “Green City” 🏡🌏 the event attracted widespread participation from teachers and students throughout the city.

🛠️ 🚖 🚀 Hundreds of STEM models and products were showcased at the festival. Generally, these models and products were developed by students using knowledge from Science, Technology, Engineering, and Mathematics learned in their courses and applied to practical and real-life scenarios.

💥 The festival successfully raised awareness about STEM education among teachers and students, progressively fostering a passion for hands-on research, scientific inquiry, and the application of subject knowledge and skills to solve real-world problems. 👏🏻👏🏻👏🏻

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100