🌸 🌸 🌸 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: HỆ MẶT TRỜI 🌎 ⭐ 🌖 ✨

Tuần vừa qua, lớp 4/1 đã tìm hiểu về Hệ mặt trời, một chủ đề mà các bạn nhỏ vô cùng thích thú và hào hứng.

🌺 🌍 🌕 Hệ Mặt Trời chính là một hệ hành tinh có mặt trời ở trung tâm cùng những thiên thể nằm trong phạm vi lực hấp dẫn của Mặt trời, đó cũng là ngôi nhà của sao Thủy, sao Kim, Trái Đất, sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương.

🌼🌼🌼 Với mục đích củng cố kiến thức và giúp các em tìm hiểu hơn về các hành tinh trong Thái Dương Hệ, cô Tô Thị Thanh Thư đã mang đến tiết dạy stem làm mô hình Hệ Mặt Trời.

📷 Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình làm mô hình này, các bạn hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc dễ thương của lớp mình nhé.

🌸🌸 🌸 STEM ACTIVITY: SOLAR SYSTEM🌍⭐🌖

✨ Last week, level 4/1 learned about the Solar System, a topic that the children are extremely interested in.

🌺 🌍 🌕 The Solar System is a planetary system with the sun in the center and celestial bodies within the Sun’s gravity. It is also the home of Mercury, Venus, Earth, Mars, and Jupiter, Saturn, Uranus, Neptune.

🌼 🌼 🌼 With the purpose of consolidating knowledge and helping students learn more about the planets in the Solar System, Ms. Rose instructs level 4/1 to make a model of the Solar System.

📷 To learn more about the process of making this model, let’s look back at these cute moments in this stem activity.

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100