🌟🌟OPEN HOUSE – LỚP 4/1 & CÔ NGUYỄN THỊ LAN ANH (CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT)

💥 Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ hân hoan chào mừng quý PHHS đến tham dự tiết học Open House Lớp 4/1 (CTTV) vào buổi sáng Thứ Ba, ngày 23 tháng 01 năm 2024.

👨‍👩‍👧‍👦 Với quan điểm “Lấy học sinh làm trung tâm” của CTGDPT 2018 nên cô trò lớp 4/1 đã xây dựng được tiết học thành công. Qua đó, các em hiểu và vận dụng vào thực tế được Nhân hoá thông qua hoạt động Luyện từ và câu. Ngoài kiến thức, HS còn được rèn luyện về các phẩm chất tốt đẹp.

Qua tiết học OPEN HOUSE này, các bé Lớp 4/1 không chỉ có thêm nhiều kiến thức mới, mà còn thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình của mình.

🎉Nào! Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc vui nhộn của Lớp 4/1 nhé!

🌟🌟OPEN HOUSE – LEVEL 4/1 & MS. NGUYEN THI LAN ANH (VIETNAMESE PROGRAM)

💥English Vietnamese American Primary School is pleased to welcome parents to attend the Open House class for Level 4/1 (Vietnamese program) on the morning of Tuesday, January 23, 2024.

👨‍👩‍👧‍👦With the “Student-centered” viewpoint of the 2018 Education Program, the teachers and students of level 4/1 have built successful lessons. Thereby, students understand and apply in practice “Humanization” through “Word and Sentence Practice” activities. In addition to knowledge, students are also trained in good qualities.

Through this OPEN HOUSE, Level 4/1 students not only gain new knowledge, but also show love for their families.

🎉Let’s look back at the funny moments of Class 4/1!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100