Thông báo V/v hỗ trợ đăng Thông báo danh sách SV chưa cung cấp thông tin tài khoản nhận học bổng khuyến khích học tập năm học 2019-2020

1. Sinh viên cung cấp thông tin theo hình thức trực tuyến tại link: http://forms.gle/GhPiaCnwXASauuZr5
  1. Nội dung sinh viên cần cung cấp:

+ Họ tên, mã số sinh viên, mã lớp, CMND/CCCD và số điện thoại liên lạc;

+ Thông tin tài khoản cá nhân của 01 trong các ngân hàng ưu tiên sau: Agribank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank và Techcombank (Gồm số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng mở tài khoản).

1. Thời gian tiếp nhận bổ sungthông tintừ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 15/06/2021.
  1. Thời gian Phòng Kế toán thực hiện chuyển khoản học bổng: dự kiến sau ngày 22/06/2021.

*Lưu ý:

– Chủ tài khoản ngân hàng phải chính là sinh viên. Phòng Kế toán sẽ không giải quyết cho trường hợp sinh viên mượn tài khoản khác không phải do sinh viên chính chủ.

– Sinh viên phải kiểm tra kỹ thông tin cá nhân cũng như số tài khoản ngay thời điểm cung cấp (tránh cung cấp nhầm với số của mã thẻ).

– Nhà trường sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào nếu sinh viên không cung cấp thông tin tài khoản đúng thời gian quy định như trên.

Thông tin liên hệ: thầy Đỗ Đăng Khoa – P.CTSV (tổng đài 19002039 – số nội bộ: 324)