THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIA HẠN NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬN QUÀ TẶNG DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 2021

Do tình hình dịch bệnh tại một số địa phương, P. CTSV thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ và nhận quà tặng dành cho Tân sinh viên khóa 2021 đến hết ngày 31/12/2021.
Tùy theo tình hình thực tế về nơi cư trú và quy định về thẻ xanh Covid-19 của PH/SV. PH/SV có thể lựa chọn 01 trong 02 hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
Lưu ý
Các hồ sơ, giấy tờ khi nộp cho Nhà trường công chứng phải không quá 06 tháng (đối với hồ sơ, giấy tờ yêu cầu công chứng);
Tân sinh viên nộp hồ sơ qua bưu điện sẽ nhận quà tặng và thẻ sinh viên sau khi có thông báo đi học trực tiếp tại Trường (liên hệ tại phòng Công tác sinh viên);
Thông tin hỗ trợ, hướng dẫn: Phòng Công tác Sinh viên
o 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: ctsv@ntt.edu.vn;
o 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: NTTU-Phòng Công tác sinh viên (facebook.com/ctsvntt);
o Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢: 19002039 (bấm số: 325).