TIẾT ĐỀ ÁN LEVEL 1/2 – CÂY THÔNG NOEL TÍ HON

Vào dịp Giáng Sinh, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy cây thông Noel được trang trí rực rỡ ở khắp mọi nơi. Người ta cho rằng cây thông như biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Vì vậy, việc trang trí cây thông Noel là một trong những phong tục không thể thiếu vào dịp Giáng Sinh và truyền thống này cũng được hàng triệu người trên toàn thế giới có tín ngưỡng và văn hóa khác nhau đón nhận. Cây thông Noel có thể được trang trí với nhiều chất liệu và kích cỡ khác nhau, tuỳ vào sở thích của mỗi người.
Chào mừng bạn đến với Tiết học đề án mang đậm không khí Giáng sinh của Lớp 1.2 của cô Nguyễn Trịnh Nhật Ngân – Miss Luna, với chủ đề Cây thông Noel Tí Hon. Hãy cùng xem các bạn học sinh lớp 1.2 sẽ tự tay trang trí những cây thông Noel tí hon của riêng mình như thế nào nhé!
LEVEL 1/2 PROJECT – THE MINI CHRISTMAS TREE
Every year, at Christmas, we can easily see brightly decorated Christmas trees everywhere. The pine tree is considered a symbol of luck and happiness. Therefore, the decoration of the Christmas tree is one of the indispensable customs during the Christmas celebration and this communication system is also embraced by millions of people worldwide with different faiths and cultures. Christmas trees can be decorated with many different materials and sizes, depending on each person’s preferences.
Welcome to the project of Level 1.2 with the delightful Christmas atmosphere – The Mini Christmas Tree. Ms. Nguyen Trinh Nhat Ngan – Miss Luna and the students will decorate some beautiful cone Christmas trees. Let’s see how the students in Level 1.2 will decorate their own Christmas trees!
Writer : Ms Luna
Photo : Mr Tuấn