Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông hệ chính quy năm 2021

Đối tượng tuyển sinhTốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, cao đẳng nghề cùng ngành

I.THỜI GIAN ĐÀO TẠO, VĂN BẲNG TỐT NGHIỆP, HÌNH THỨC HỌC:

-Thời gian đào tạo Đại học liên thông từ trình độ Cao đẳng ngành: Điều dưỡng 1.5 năm; Dược 2.5 năm

-Thời gian đào tạo Đại học liên thông từ trình độ Trung cấp ngành Điều dưỡng: 2.5 năm ; Dược: 4 năm

-Hình thức đào tạo: tập trung

-Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy

II.NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO:

Căn cứ quyết định số 18/2017/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ ban hành ngày 31/05/2017 về quy định liên thông giữa trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng với trình độ Đại học: Thí sinh đăng ký xét tuyển phải có chứng chỉ hành nghề.

Căn cứ điều số 16 thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ban hành ngày 07/05/2020 của Bộ trưởng bộ Giáo dục Đào tạo;

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển liên thông trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên đại học phải đạt một trong các tiêu chí của ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tương ứng với ngành xét tuyển sau đây:

STT Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Ngành Dược Ngành Điều dưỡng

– Tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, C đạt loại Giỏi;

– Học lực lớp 12 đạt loại Giỏi;

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt loại Giỏi;

– Tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, C đạt loại Khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo;

– Học lực lớp 12 đạt loại Khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo;

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt loại Khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

– Học lực lớp 12 đạt loại Khá;

– Tốt nghiệp Trình độ Trung cấp/ Cao đẳng đạt loại Khá trở lên

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt loại Khá trở lên;

– Học lực lớp 12 đạt loại Trung bình và có 5 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo;

III.PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Thí sinh sau khi đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, tham gia xét tuyển bằng cách lựa chọn các phương thức xét tuyển sau đây:

1/ Phương thức 1:  Kết hợp xét tuyển kết quả học tập THPT với kết quả học tập Cao đẳng:

Trường xét tuyển kết hợp điểm trung bình chung (điểm tổng kết) của các môn học ở năm học lớp 12 với kết quả học tập Cao đẳng, được tính theo công thức sau:

ĐXT= (Kiến thức cơ bản + Kiến thức cơ sở ngành + Kiến thức chuyên ngành) + Điểm ưu tiên (nếu có)

Thí sinh được công nhận trúng tuyển khi tổng điểm xét tuyển từ 15 điểm trở lên

Stt Mã ngành Ngành đào tạo Kiến thức cơ bản Kiến thức cơ sở ngành Kiến thức chuyên ngành
1 7720201 Dược học

Toán

Hóa

phân tích

Lý thuyết tổng hợp

(Bào chế, Dược liệu, Hóa dược, Pháp chế

dược)

2 7720301 Điều dưỡng

Toán

Giải phẫu – Sinh lý LT Điều dưỡng tổng hợp (CSSK người lớn bệnh nội khoa, ngoại khoa, trẻ em, phụ nữ, bà mẹ và gia đình)

2/ Phương thức 2:  Xét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa

– Trường sử dụng điểm trung bình chung học tập toàn khóa bậc Cao đẳng, bậc Trung cấp chuyên nghiệp (ngành dược, ngành Điều dưỡng) của thí sinh để xét tuyển và được hưởng điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực theo quy định (nếu có).

– Kết quả học tập toàn khóa học đạt từ 5.0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc 2.0 trở lên (theo thang điểm 4)

1. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
  • Ngành dược: 150 chỉ tiêu
  • Ngành Điều dưỡng:150 chỉ tiêu
  1.  HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

​- Phiếu đăng ký dự tuyển (có đóng dấu xác nhận) -> mẫu đính kèm thông báo

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp Cao đẳng nghề, Cao đẳng hệ chính quy (có sao y chứng thực theo quy định)

– Bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng hệ chính quy (có sao y chứng thực theo quy định).

– Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào)

– Học bạ  Trung học phổ thông (đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào)

– 01 giấy xác nhận thâm niên công tác (nếu có)

– Giấy khai sinh (có sao y chứng thực theo quy định).

– 3 ảnh 4×6 chưa quá 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành dự thi vào mặt sau).

– Bản sao giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– Bản sao chứng chỉ hành nghề.

VI.KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

Nội dung Thời gian
Thời gian đăng ký xét tuyển 01/03 – 25/06/2021
Thời gian hội đồng chuyên môn xét duyệt hồ sơ 28/05 – 25/06/2021
Thời gian công bố kết quả trúng tuyển 21/06/2021
Thời gian làm thủ tục nhập học 21/06 – 25/06/2021
Thời gian nhập học chính thức 01/07/2021

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

Nhận hồ sơ: – Từ 7g30 đến 16h30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

Địa điểm: Phòng Liên kết Đào tạo – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TpHCM

MỨC LỆ PHÍ XÉT TUYỂN: 500.000đ/1 hồ sơ

Lưu ý: – Thí sinh phải giữ lại biên lai đóng tiền để đối chiếu khi cần.

– Lệ phí thu rồi miễn hoàn lại với bất kỳ lý do nào.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa điểm: Phòng Liên kết Đào tạo – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TpHCM

Điện thoại: 0986.155.044 (Thảo Nguyên) hoặc 0974.926.690 (Văn Đức)