🎃 LỄ HỘI HALLOWEEN 2023 👻

🎃LỄ HỘI HALLOWEEN 2023👻

Tích tắc, quy tắc, quy tắc…

Đồng hồ đã điểm và tiệc Halloween của các “tiểu quỷ” trường TiH Anh Việt Mỹ đã chính thức bắt đầu. Các “tiểu quỷ” cực phấn khích trong bữa tiệc bé được thi tài trong phần thi Trình diễn thời trang trang, vượt qua các thử thách vui về Halloween, thưởng thức các món văn nghệ nổ, khám phá Hang thất thanh siêu giáp và còn được đi xin khóa tại Phòng Ban Giám hiệu nữa. Đặc biệt chính là mỗi “tiểu quỷ” đều được hóa trang thành các nhân vật ma mị, kỳ bí. Thực sự thú vị không có gì?

Hãy cùng khám phá bữa tiệc Halloween cùng các “tiểu quỷ” AVM siêu đáng yêu của chúng ta nhé!

🎃 HALLOWEEN 2023 👻

Tick, tick, tick… The clock has ticked and the Halloween party of the “little devils” of the English Vietnamese American Primary school has officially begun. The “little devils” were extremely excited because during the party they were able to compete in the Fashion Evil Show competition, overcome Halloween quiz challenges, and enjoy spectacular musical performances. Explore the super scary “Haunted house” and also get to ask for candy at the School Board Office. What’s special is that each “little devil” is dressed up as a ghostly character. Interesting, is not it?

Let’s explore the Halloween party with our super cute “little devils”!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIẾT MỸ
☎️Đường dây nóng: 028 3940 2100