Đề Án : Chuông Gió Lớp 4a2

Chào mừng các bạn đến với tiết đề án của Lớp 4.2 !

(Welcome to the Project lesson of Level 4.2)

Tương truyền rằng chuông gió có ý nghĩa mang lại sự may mắn, bình an và hạnh phúc đến cho mọi người. Trong tiết học đề án lần này – Cô Trương Thanh Nhi cùng với các bạn học sinh Lớp 4.2 đã tạo nên những chiếc chuông gió có hình dạng các loài động vật, phương tiện giao thông vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với màu sắc tươi tắn và âm thanh vui tươi chắc chắn sẽ kích thích khả năng sáng tạo & năng lượng tích cực cho ngày mới.(It is said that wind chimes are meant to bring luck, peace, and happiness to everyone. With the desire to bring positive things, today’s project lesson – Ms. Jolie and students of Level 4.2 together created funny and lovely wind chimes which have the shape of animals, vehicles, … along with bright colours and joyful sounds, which will surely stimulate your creativity.)

Nào, hãy cùng xem những khoảnh khắc của Cô và Trò Lớp 4.2 nhé!

(Let’s enjoy the wonderful moments below!)