Đề án Lớp 4a1 : Halloween Mask

Xin chào mọi người đến với tiết học đề án tiếng Anh của Lớp 4.1! (Welcome everyone to the project of Level 4.1!)

Như chúng ta được biết, lễ hội Halloween được diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm, và rất phổ biến ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, lễ hội này ngày càng phổ biến và lan rộng ra khắp nơi nhất là các nước ở khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Chúng ta sẽ mang những chiếc mặt nạ, hóa trang thành những nhân vật rùng rợn và trang trí nhà cửa bằng các vật dụng như lồng đèn bí ngô, đầu lâu hay những bộ xương để ngụy trang tránh khỏi sự làm hại của các linh hồn đáng sợ.(The Halloween festival takes place on October 31st, and we all know that it’s a popular festival in Western countries. However, it’s been gaining popularity in Asian countries nowadays. We celebrate the festival by wearing handmade masks, scary costumes, and decorating houses with things like jack-o-lanterns, skulls, and skeletons to disguise ourselves from the spirits so that they will not harm us.)

Các bạn học sinh Lớp 4.1 và thầy Đặng Minh Trí đã cùng nhau cắt dán, trang trí những chiếc mặt nạ đầy ma mị để chuẩn bị chào mừng cho lễ hội sắp tới này.( The students in Level 4.1 and Mr. Brian decided to do the masks to prepare and cheer for this up-coming festival.)

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh của Thầy & Trò Lớp 4.1 nhé! (Let’s follow us!)