Nâng cao nghiệp vụ chăm sóc sinh viên cho cố vấn học tập, cán bộ nhân viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Chương trình tập huấn được tổ chức với hai nhóm chuyên đề chính thuộc hai đối tượng: Chuyên đề Giao tiếp ứng xử với sinh viên được tổ chức danh cho các cán bộ nhân viên thực hiện công tác giải quyết các vấn đề về học vụ, đào tạo, kỹ năng… Với chuyên đề này, cán bộ giảng viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành được trang bị nhiều nguyên tắc giao tiếp, ứng xử với sinh viên, tạo mối quan hệ hài hòa, thu dần khoảng cách giữa sinh viên và người làm công tác học vụ, ngoài ra nhiều nhóm kỹ năng mềm được áp dụng trong hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Quý thầy cô trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tại buổi tập huấn

Chuyên đề Kỹ năng tư vấn sinh viên hướng đến đối tượng là cố vấn học tập của các khoa. Tại đây, ngoài những thông tin cơ bản về tư vấn, giải đáp và cho lời khuyên, cố vấn học tập còn được trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình đồng hành cùng sinh viên suốt khóa học.

Với những kiến thức bổ ích mà chương trình tập huấn mang lại sẽ hỗ trợ tối đa cho cán bộ, giảng viên, cố vấn học tập trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong hoạt động tư vấn, giải quyết học vụ cho sinh viên.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao giấy chứng nhận hoàn thành tập huấn cho cán bộ, giảng viên, cố vấn học tập

Hồng Quang – Anh Khoa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *