[THÔNG BÁO] Về việc tiếp nhận hồ sơ “Phần thưởng nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021”

Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo tiếp nhận các đăng ký của các nữ sinh viên tài năng trẻ tại trường mong muốn gửi hồ sơ tham dự giải thưởng thông qua Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh. Phần thưởng “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ” năm 2021 là phần thưởng cao quý do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xét tặng cho các cá nhân nữ sinh viên.

Đối tượng

Nữ sinh viên là đoàn viên đang học từ năm thứ 3 trở lên, hệ đại học chính quy tại Việt Nam thuộc các ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, điện, điện tử và cơ khí.

Tiêu chuẩn

– Có phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, chấp hành nghiêm đường lối, chủ – trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không vi phạm pháp luật; có ý chí vươn lên trong học tập, có ảnh hưởng tốt trong giới trẻ và cộng đồng.
– Xếp loại học tập tất cả các năm đạt loại khá trở lên, trong đó điểm trung bình các môn chuyên ngành phải đạt từ loại khá trở lên.
– Ưu tiên, khuyến khích các nữ sinh viên là người dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa; sinh viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn, Hội hoặc đã đạt giải trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế về các lĩnh vực chuyên ngành hoặc có các công trình nghiên cứu, giải pháp sáng tạo đã được ứng dụng trong thực tế.
Xem các văn bản và quy chế tại:
Mỗi cá nhân được xét tặng Phần thưởng sẽ được nhận:
– Phần thưởng bằng tiền mặt hoặc hiện vật
– Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Số lượng cơ cấu Phần thưởng: Hội đồng xét chọn quyết định căn cứ theo thực tế số lượng, chất lượng các hồ sơ tham dự, tối đa 20 phần thưởng
Hồ sơ đăng ký xét chọn phần thưởng
– Báo cáo tóm tắt thành tích cá nhân (theo mẫu) có xác nhận, đóng dấu của lãnh đạo nhà trường.
Mẫu báo cáo thành tích:
– Bảng điểm các môn học tính đến thời điểm xét giải thưởng, có xác nhận, đóng dấu của lãnh đạo nhà trường.
– Bản sao các tài liệu về chứng minh thành tích cá nhân (nếu có).
– 04 ảnh kích thước 4x6cm (chụp trong vòng 4 tháng trước khi gửi hồ sơ).
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐨̣̂𝐩 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛:
+ Hình thức nộp hồ sơ: Trực tuyến
+ Thời gian nhận đăng ký: đến 17h00′ ngày 25/10/2021.
+ Đăng ký và nộp hồ sơ tại địa chỉ: https://forms.gle/nLSKi7ZyAhoQMj9n7
Căn cứ vào thông tin đăng ký của sinh viên, Đoàn trường sẽ xem xét và liên hệ hướng dẫn cụ thể cho những bạn có hồ sơ phù hợp.
Mọi thông tin chi tiết thắc mắc cần hướng dẫn vui lòng liên hệ:
Đ/c Nguyễn Mai Thanh Trúc – Chánh VP Đoàn Trường – 0985257190