[THÔNG BÁO] Hướng dẫn nộp hồ sơ và nhận quà tặng dành cho Tân sinh viên khóa 2021 trong tình hình dịch bệnh

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo đến phụ huynh/sinh viên (PH/SV) về việc hướng dẫn nộp hồ sơ và nhận quà tặng danh cho Tân sinh viên khóa 2021 trong tình hình dịch bệnh, cụ thể như sau:

Lưu ý:

– SV nào chưa thực hiện khai báo online (đối với hình thức nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện) cần thực hiện khai báo nhập học online bổ sung trong tháng 11/2021.

– SV Phải chấp hành theo các quy định về biện pháp an toàn phòng, chống dịch bệnh của Tp.HCM và hướng dẫn y tế của Nhà trường;
– Nộp hồ sơ tại Phòng Công tác Sinh viên: liên hệ 01 trong 02 cơ sở sau
+ Số 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Tp.HCM;
+ Số 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Tp.HCM.
– Thời gian nộp: trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
– Khi PH/SV nộp hồ sơ trực tiếp tại trường sẽ mang theo biên lai thu học phí (hoặc hình ảnh/tin nhắn đóng tiền online) để nhận quà tặng và thẻ sinh viên.

LINK XEM CHO CÁC THIẾT BỊ KHÔNG HỖ TRỢ XEM TRỰC TIẾP