Trường ĐH Nguyễn Tất Thành kéo dài thời gian áp dụng việc chuyển đổi hình thức thi và học chống Covid-19

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiến hành kéo dài việc áp dụng hình thức thi và học tập dành cho tất cả học viên, sinh viên Nhà trường trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán từ này cho tới 07/03/2021

Rút kinh nghiệm từ đợt dịch trước, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có những động thái kịp thời và nhanh chóng để không làm gián đoạn công tác dạy và học nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho giảng viên và sinh viên trong tình hình dịch COVID-19 quay trở lại. Căn cứ vào tình hình phức tạp của dịch bệnh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ra thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên chuyển đổi hình thức học tập trực tuyến và thi online. Theo thông báo từ Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức dạy và học trực tuyến trên hệ thống E-learning tuần đầu tiên của học kỳ II, bắt đầu từ ngày 22/02/2021 đến ngày 07/03/2021.

Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không quá xa lạ với hình thức học tập trực tuyến

Ngoài ra, hơn 20.000 sinh viên thuộc các chương trình đào tạo của Trường sẽ tiến hành thi trực tuyến tại nhà qua nền tảng số LMS được xây dựng và phát triển bởi Nhà trường. Học viên, sinh viên sẽ thực hiện thi online theo lịch thi được công bố trên website Phòng Đào tạo.

Để phục vụ cho công tác giảng dạy trực tuyến một cách tối ưu nhất và hiệu quả nhất, Nhà trường đã nâng cấp hệ thống công nghệ và hạ tầng, tổ chức tập huấn online cho đội ngũ cán bộ giảng viên về cách thức xây dựng kho học liệu điện tử và đưa lên hệ thống trực tuyến; chuẩn bị cho kế hoạch đào tạo trực tuyến.

Các thông tin về dịch bệnh, biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa sẽ được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cập nhật liên tục trên Website, Fanpage chính thống của Nhà trường. Đồng thời, sinh viên trong quá trình nghỉ học phòng dịch cần thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Thông báo chi tiết:

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến đến 07/03/2020

 

Hồng Quang – Duy Anh

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *